Dự án BĐS Casamia Hội An

Dự án | Bất Động Sản

Overview

Dự án BĐS cao cấp Đà Nẵng với ngân sách Marketing 1 tỷ VNĐ

Trong dự án BĐS cao cấp này, mình có cơ hội được làm việc trực tiếp với chủ đầu tư dự án Công ty Cổ phần Đạt Phương.

 

May mắn hơn nữa, mình được trải nghiệm công việc Account Manager song song công việc chạy quảng cáo Facebook và Google.

 

Với giá trị lên tới 20 tỷ/căn biệt thự khiến mình nghĩ đây là dự án khó nhằn với rất nhiều công việc cần chuẩn bị và KPI cũng rất cao trong công việc.

 

Tuy nhiên, thành công cũng ngoài dự đoán khi dự án đã được bán hết trước thời gian dự tính và ngân sách chỉ mất tới 1 nửa khi quảng bá.

Trong công việc mình được học hỏi rất nhiều từ những bậc tiền bối và đây trở thành một Case Study đặc biệt trong lĩnh vực BĐS của mình.

 

Trong công việc, mình đã có cơ hội biết cách xử lí tình huống, làm báo giá và booking PR. Đây cũng là nền tảng giúp mình hiểu được giá trị Account thực sự như thế nào.

DỰ ÁN

Casmia Hội An

KHÁCH HÀNG

Công ty Cổ phần Đạt Phương

CÔNG VIỆC TRIỂN KHAI

Account Manager: File report và kết nối khách hàng với đội ngũ

Media: Đẩy mạnh quảng cáo Facebook và Google.

SHARE
Giới thiệu sơ lược về dự án

Khu đô thị Võng Nhi (tên gọi khác của khu đô thị Casamia) tọa lạc tại thôn Võng Nhi, xã Cẩm Thanh, TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam. Từ khu đô thị, cư dân có thể kết nối đến các địa điểm lân cận như bãi biển An Bàng, khu phố cổ Hội An, Cù Lao Chàm, sông Thu Bồn, khu phức hợp giải trí Vinpearl Land Nam Hội An,…

 

Với tổng thể diện tích khuôn viên lên đến 15,6ha. Trong đó diện tích dành cho xây dựng là 62.400m2, khu đô thị Casamia được chia thành 3 phân khu gồm: Casa Rivana (biệt thự đơn lập và biệt thự song lập), Casa Vela (biệt thự VIP) và Casa Gala (shophouse).